Vinhomes Grand Park được biết đến là một trong những thành phố đáng sống nhất khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án ghi điểm mạnh mẽ khi được quy hoạch và xây dựng dựa trên mô hình một khu đô thị Xanh – Thông Minh – Sinh Thái hiện đại nhất khu vực. 

Đến nay, dự án đã phân phối thành công ra thị trường phân khu Rainbow (cư dân đã dọn về ở), phân khu vườn Nhật Origami (đã cất nóc và bàn giao vào cuối năm 2021), phân khu biệt thự thấp tầng The Manhattan và The Manhattan Glory. Hiện dự án đã hoàn thiện và đưa vào vận hành những tiện ích nổi bật như: công viên rộng 36hecta, hệ thống đường nội khu, hồ sen – súng, vinbus,…

cuoc song thuc te tai vinhomes grand park

Quý Anh/Chị đang muốn tìm hiểu sản phẩm căn hộ tại Vinhomes Grand Park để ở hoặc đầu tư thì chắc hẳn đang tò mò rằng với số vốn bao nhiêu sẻ sở hữu được căn hộ tại đây?

Cần số vốn bao nhiêu để mua căn hộ Vinhomes? 

Đối với sản phẩm căn hộ tại đại đô thị Vinhomes Grand Park, chủ đầu tư hiện tại đang mở bán hai sản phẩm:

Hiện tại, tất cả các sản phẩm căn hộ của chủ đầu tư Vingroup đều được ngân hàng hỗ trợ vay vốn từ 80 – 100% giá trị sản phẩm. Nên để sở hữu được sản phẩm, Quý Anh/Chị có thể chuẩn bị khoảng một số vốn từ 0 – 20% trên tổng giá trị sản phẩm mà anh chị muốn sở hữu.

Phân khu The Bevery Vinhomes Grand Park

Dưới đây là 2 ví dụ trong 2 trường hợp vay vốn ngân hàng 80 và 100%: 

vinhome grand park

Đầu tư căn hộ The Beverly thời điểm này có lời không? 

Ngoài dòng sản phẩm shop thương mại có thể mua và sinh lời ngay, phân khu cao cấp The Beverly đang được chủ đầu tư Vingroup chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên đang là sản phẩm thu hút được nhiều sự chú ý của nhà đầu tư vì:

  • Sở hữu vị trí và tầm view đẹp nhất khu đô thị
  • Thiết kế hình chữ Z thông thoáng
  • Bàn giao tiêu chuẩn cao cấp tựa Vincome Bason
  • Thừa hưởng hệ thống tiện ích chưa từng có tại Vinhomes miền Nam

🔻 Xem thêm: Cuộc sống trong mơ của cư dân đại đô thị Vinhomes Grand Park

the beverly

The Beverly sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật của sản phẩm cao cấp nhưng lại có mức giá chỉ tầm trung khoảng 65-70 triệu/m2

Đặt lên bàn cân so sánh căn hộ tại Vinhomes Grand Park và căn hộ khác trong nội đô thành phố. Ví dụ:

  • Dự án VHGP quận 9: Căn hộ 2PN+ (gồm VAT): 4,5 tỷ
  • Dự án căn hộ tại Bình Thạnh: Căn hộ 2PN Officetel khoảng 4,6 tỷ, Căn hộ 2PN thường khoảng 5,6 tỷ

The Beverly

Như vậy, có thể thấy được:

– Quý Anh/Chị mua căn hộ tại Vinhomes Grand Park thời điểm này sử dụng Chính sách bán hàng không đồng hoặc 20% đã có thể mua nhà, nhận nhà ở sau đó từ 8 – 18 tháng mới phải trả gốc, không trả lãi.

– Phần tiền 80%-100% Quý Anh/Chị có thể đầu tư sản phẩm khác hay những kênh khác để sinh lợi nhuận, sau khi hết thời gian hỗ trợ thì giá trị sp VHGP lúc đó đã tăng từ 50 – 70%. Giá trị tăng so với số tiền KH bỏ ra so với thời điểm hiện tại là 1 lời 1,….

Trong khi đó, nếu mua căn hộ OT hoặc căn hộ thường đã bàn giao và đi vào hoạt động, Quý Anh/Chị sẽ phải bỏ hết 100% tài chính hoặc vay thì vay lãi suất bình thường của ngân hàng: 10-11%/năm. Sản phẩm sau khi mua có thể sử dụng được và vận hành ổn định, tuy nhiên, kỳ vọng tăng giá không cao.

The Beverly Vinhomes Grand Park

Quý Anh/Chị cần được tư vấn thông tin chi tiết và nhận bảng tính thanh toán

Hãy gọi ngay 0937733999 hoặc điền vào form bên dưới để chuyên viên gửi thông tin qua zalo ngay.